Ban Thường vụ Đảng ủy xã Dân Lực tổ chức hội nghị xin ý kiến về chương trình xây dựng Nông thôn mới

Ngày 12/04/2018 08:00:39

Ngày 06 tháng 4 năm 2018, Ban thường vụ Đảng Ủy tổ chức Hội nghị xin ý kiến của nguyên cán bộ lãnh đạo Đảng, Chính Quyền huyện, xã, cán bộ thuộc Lực lượng vũ trang nhân dân đã nghỉ hưu tại xã về đóng góp xây dựng Chương trình xây dựng Nông thôn mới xã Dân Lực

14 giờ 00’ ngày 06 tháng 4 năm 2018, tại Hội trường UBND xã Dân Lực, BTV Đảng ủy xã Dân Lực đã tổ chức Hội nghị xin ý kiến một số nội dung liên quan đến thực hiện mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Về dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Hữu Hướng Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Quyết Tính Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, TT UBMTTQ xã, các đồng chí Trưởng các ngành đoàn thể. Các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ huyện, xã; các đồng chí cán bộ trung, cao cấp quân đội, công an, nghỉ hưu tại xã. Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Hướng Bí thư Đảng ủy đã thông báo tình hình thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới đến thời điểm hiện tại trên địa bàn xã nhà.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Nhiếp- Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Sơn tham gia ý kiến

Về dự hội nghị, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng chính quyền cấp huyện, cấp xã đã đồng tình với báo cáo của đồng chí Bí thư Đảng ủy và phát biểu ý kiến rất tâm huyết đóng góp xây dựng vào Chương trình xây dựng Nông thôn mới xã nhà. Thay mặt Đảng ủy chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Hữu Hướng chân thành cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu của các đồng chí cán bộ đã nghĩ hưu trên địa bàn xã nhà. Đồng chí khẳng định dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát kịp thời của Đảng bộ, chính quyền cấp trên, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Dân Lực quyết tâm phấn đấu xây dựng hoàn thành các tiêu chí, đưa xã nhà về đích Nông thôn mới trong năm 2018.

Đồng chí: Nguyễn Văn Hộ- Nguyên Bí thư Đảng bộ xã Dân Lực tham gia đóng góp ý kiến

Hội nghị xin ý kiến một số nội dung xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn do Đảng ủy xã Dân lực tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp và bế mạc lúc 17 giờ 00’ cùng ngày.

Đồng chí Vũ Văn Hải- Nguyên Bí thư Đảng bộ -  Nguyên Chủ tịch HĐND- Nguyên Chủ tịch UBND xã

Đăng lúc: 12/04/2018 08:00:39 (GMT+7)