Hôm nay:
1999
Tất cả:

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

Tin tức sự kiện

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI... HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Luật công an nhân dân năm 2018Luật công an nhân dân năm 2018
Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ...Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano
Hội đồng nhân dân xã Dân Lực tổ chức Kỳ họp bất thường,...Hội đồng nhân dân xã Dân Lực tổ chức Kỳ họp bất thường, khóa 18, nhiệm kỳ 2016-2021
Huyện ủy huyện Triệu Sơn công bố Quyết định về công tác... Huyện ủy huyện Triệu Sơn công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Dân Lực.
Đảng ủy xã Dân Lực tổ chức hội nghị học tập, quán triệt,...Đảng ủy xã Dân Lực tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết.
Đại hội Hội Cựu giáo chức nhiệm kỳ 2019 - 2024Đại hội Hội Cựu giáo chức nhiệm kỳ 2019 - 2024
Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Tin Kinh tế - Chính trị

Sáng ngày 8.6.2019, Tại Hội trường xã Minh Dân,Trạm Khuyến Nông huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Nam Công nghệ cao tổ chức Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano.