Hội nghị tổng kết công tác Đảng bộ năm 2018; Phương hướng nhiệm vụ năm 201

Ngày 25/01/2019 15:00:00

Ngày 25 tháng 1 năm 2019, tại Hội trường UBND xã Dân Lực đã diễn ra Hội nghị toàn Đảng bộ triển khai nghị quyết trung Ương VII Khóa XII, tổng kết Đảng bộ năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Chủ tọa hội nghị là Đồng chí Nguyễn Hữu Hướng- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã

Thư ký là Đồng chí Lê Thị Thắng, văn phòng Đảng ủy xã.

Đúng 7 giờ 30’ Hội nghị chính thức khai mạc

Được sự phân công, đồng chí Nguyễn Quyết Tính, Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã triển khai nội dung Kết luận số 37-KL/TW ngày 17/10/2018 tại Hội nghị lần thứ VIII, Ban chấp hành Trung Ương khóa XII về tình hình Kinh tế- xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019

Cũng tại hội nghị đồng chí triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trước trong và sau tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Đồng chí nhấn mạnh cần phải quan tâm tổ chức thực hiện tốt một số nội dung công việc  như tăng cường công tác chỉ đạo sản xuất vụ Chiêm Xuân 2018-2019 đảm bảo đúng khung lịch thời vụ, không cấy khi nhiệt độ xuống thấp dưới 15 độ c, tăng cường công tác đảm bảo ANTT, ATGT , thực hiện tốt chính sách với người có công đảm bảo An sinh xã hội, động viên số thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự

Cũng tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Hướng -Bí thư Đảng bộ đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ và thông qua Quy định số 08- QĐ/TW về trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, trước hết là Ủy viên bộ chính trị, Ủy viên ban bí thư, Ủy viên ban chấp hành Trung ương.

Được sự phân công đồng chí Hoàng Văn Tú- Đảng ủy viên- PCT UBND xã đã thông qua Nghị quyết số 36NQ/TƯ về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Tại hội nghị đồng chí Dương Văn Sơn- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy đã thông qua Báo cáo tổng kết năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Đảng bộ. Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy đảng cấp trên, năm 2018 Đảng bộ xã Dân Lực đã nổ lực phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức lãnh đạo chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đảm bảo sự phát triển về mọi mặt: kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng.

Trong năm 2018, Đảng bộ khen thưởng các tập thể và cá nhân sau: Chi bộ Tiên Mọc đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh, chi bộ Đô xá, chi bộ Phúc hải đạt nhiều thành tích trong xây dựng Nông thôn mới, 20 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với tinh thần dân chủ trách nhiệm cao, các đồng chí đảng viên về dự hội nghị đã sôi nỗi thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng. Hội nghị bế mạc thành công tốt đẹp vào lúc 11h50’ cùng ngày.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng bộ năm 2018; Phương hướng nhiệm vụ năm 201

Đăng lúc: 25/01/2019 15:00:00 (GMT+7)

Chủ tọa hội nghị là Đồng chí Nguyễn Hữu Hướng- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã

Thư ký là Đồng chí Lê Thị Thắng, văn phòng Đảng ủy xã.

Đúng 7 giờ 30’ Hội nghị chính thức khai mạc