Đảng bộ xã Dân lực tổ chức hội nghị học tập Nghị quyết- Trao huy hiệu Đảng 40,45,50,55,65 tuổi Đảng

Ngày 28/12/2019 14:00:00

Đảng bộ xã Dân Lực tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm, 65 năm tuổi đảng và hội nghị học tập quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận, Quy định của Trung ương. Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2019, Phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Sáng ngày 27 tháng 12  năm 2019 tại hội trường UBND xã Đảng ủy xã Dân Lực đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm, 65 năm tuổi đảng và hội nghịhọc tập quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận, Quy định của Trung ương. Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2019, Phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các ban ngành đoàn thể và các Đ/c đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Đảng bộ xã.

Lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự và là động lực để các đảng viên phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng. lễ trao tặng huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm, 65 năm tuổi đảng lần này có 16 đồng chí gồm:

Huy hiệu 65năm tuổi đảng

ĐV sinh hoạt tại Chi bộ thôn Phúc Hải

Đ/c Hoàng Văn Hải

ĐV sinh hoạt tại Chi bộ thôn  Đô Trang

Tại buổi lễ đ/c Nguyễn Hữu Hướng  – Bí thư Đảng ủy –Chủ tịch HĐND xã  đã phát biểu chỉ đạo. Đ/c nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm, 65 năm tuổi đảng, đ/c trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của các đồng chí; cũng tại buổi lễ đ/c kính mong các đồng chí được nhận huy hiệu đảng phát huy phẩm chất đạo đức tinh thần cách mạng tiền phong gương mẫu về bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục quan tâm xây dựng Đảng bộ, xây dựng chính quyền địa phương.

Thưa quý vị và các bạn cũng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Xuân Nhiếp thay mặt cho các đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu đảng bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm, 65 năm tuổi đảng, Đồng chí xin cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy các cấp mà đặc biệt là Đảng ủy xã Dân Lực, huyện ủy huyện Triệu Sơn đã tạo điều kiện cho các đồng chí có 1 buổi trao huy hiệu đảng đầy ý nghĩa. Đồng chí cũng hứa sẽ cố gắng  nguyện đem hết sức lực, trí tuệ góp phần công sức nhỏ bé của mình vào xây dựng Đảng cộng sản Việt Nam đặc biệt là đảng bộ xã nhà ngày càng phát triển, cùng Đảng viên trong chi bộ phấn đấu xây dựng “ Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”.

Tại hội hội trường UBND xã Dân Lực, sáng ngày 27 tháng 12  năm 2019  sau lễ trao huy hiệu đảng thì hội nghị tiếp tục với nội dung học tập quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận, Quy định của Trung ương. Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2019, Phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Hướng – BTĐU – Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Dương văn Sơn – Phó BT Trực đảng đã triển khai đến hội nghị kết luận 54-KL/TW của Bộ chính trị ngày 07/8/2019 về tiếp tục thực hiện nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; Chỉ thị số 38-CT/TW ngày 19/9/2019 Chỉ thị của Ban bí thư về tiếp tục đổi mới, phát huy vai trò và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trong tình hình mới;Chỉ thị số 36 – CT/TW ngày 16/8/2019 Chỉ thị của Bộ Chính trị về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng chống và kiểm soát ma túy; Chỉ thịsố 37-CT/TW ngày 03/9/2019 Chỉ thị của Ban bí thư về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong tình hình mới; Nghị quyết số 52-NQ/TW ngày 27/9/2019 của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách cgur động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Đồng thời triển khai luôn kế hoạch chuẩn bị và tiến hành đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và hướng dẫn công tác nhân dự đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2020.

Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là chiến sĩ cách mạng trong đội tiên phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và dân tộc Việt Nam, suốt đời phấn đấu cho mục đích, lý tưởng của Đảng, đặt lợi ích của Tổ quốc, của giai cấp công nhân và nhân dân lao động lên trên lợi ích cá nhân; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, các nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước; có lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có đạo đức và lối sống lành mạnh; gắn bó mật thiết với nhân dân; phục tùng tổ chức, kỷ luật của Đảng, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng”. Thực hiện tốt những tiêu chuẩn đảng viên thì những đảng viên trong đảng bộ và ngoài đảng bộ xã nhà trong 6 tháng đầu năm luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Sau ½ ngày làm việc lễ trao tặng huy hiệu Đảng, lễ trao tặng huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm, 65 năm tuổi đảng và hội nghị học tập quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận, Quy định của Trung ương. Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2019, Phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Hội nghị thành công tốt đẹp các nội dung theo kế hoạch đề ra, hội nghị kết thúc vào lúc 11h50 phút cùng ngày.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại hội nghị

Đăng lúc: 28/12/2019 14:00:00 (GMT+7)

Huy hiệu 65năm tuổi đảng

Đ/c  Nguyễn Thị Lơ