Bài tuyên truyền kết quả Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 18/07/2022 16:11:23

Thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị và quy chế bầu cử trong đảng ban hành kèm theo quyết định số 244-QĐ/TW, ngày 9/6/2014 của ban chấp hành trung ương; công văn số 546-CV-HU ngày 24/3/2022 của Ban thường vụ huyện uỷ triệu Sơn về việc chỉ đạo đại hội chi bộ trực thuộc Đảng uỷ cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2025; kế hoạch số 25-KH/ĐU ngày 1/6/2022 của đảng uỷ xã Dân Lực về chuẩn bị và tiến hành đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025. Hướng dẫn số 02-HD/DU ngày 3/6/2022 của đảng uỷ xã Dân Lực về công tác nhân sự đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Thông báo số 21-TB/ĐU ngày 10/6/2022 của Đảng uỷ xã Dân Lực về phân công chỉ đạo chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 của Ban thường vụ và điều chỉnh Đảng uỷ chỉ đạo đối với các Chi bộ. Sau một thời gian chuẩn bị theo đúng các bước, quy trình hướng dẫn của cấp trên đến nay 14/14 chi bộ trực thuộc đảng bộ xã nhà đã tiến hành đại hội thành công tốt đẹp. Đa số chi uỷ các chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 vẫn nhận được sự tín nhiệm cao của các đảng viên và đảm nhiệm trọng trách to lớn của chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 của 8 chi bộ nông thôn, 5 chi bộ cơ quan và 1 chi bộ doanh nghiệp thuộc Đảng bộ xã Dân Lực đã thành công tốt đẹp. Kết quả nhân sự được bầu sau đại hội các chi bộ cụ thể như sau:

Chi bộ thôn Thị Tứ

Chi Bộ công ty TNHH Triệu Thái Sơn

Đ/c: Đinh Thị Dáng

Được bầu làm Bí thư chi bộ

Kính thưa các đồng chí đảng viên và nhân dân trong toàn xã, có được kết quả  trên là do sự chỉ đạo sát sao của đảng uỷ xã Dân Lực, uy tín của cấp uỷ, lựa chọn sáng suốt của đảng viên trong chi bộ đặc biệt là tại đại hội các đại biểu đã tập trung cao độ, khẩn trương nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao nên đã lựa chọn những đồng chí đủ đức đủ tài, có trách nhiệm cao trong công việc, quyết đoán, dám nghĩ dám làm dám chịu trách nhiệm.

Kính thưa các đồng chí đảng viên và nhân dân trong toàn xã.

Nhiệm kỳ 2022 – 2025 sẽ có nhiều đổi mới, nhiều thuận lợi song cũng không ít khó khăn thử thách, đòi hỏi những đồng chí đã được đảng viên chi bộ tín nhiệm bầu vào ban chấp hành đặc biệt là chi uỷ phải biết vận dụng, nắm bắt thời cơ đưa ra những nghị quyết về phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội cho thôn mình. Là người điều hành, đưa ra những đường lối sát thực phù hợp giúp cho chi bộ, thôn đạt được tất cả mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Với sự tín nhiệm của chi bộ, đội ngũ chi uỷ các chi bộ nhiều kinh nghiệm, năng động, trách nhiệm cao luôn vì lợi ích của đảng viên, của nhân dân để phục vụ. Đảng uỷ xã Dân Lực tin chắc rằng các chi bộ sẽ hoàn thành mọi kế hoạch đề ra, là sợi dây gắn kết xuyên suốt nhiệm kỳ giữa các đảng viên trong chi bộ, giữa chi bộ với đoàn thể và giữa quần chúng với đảng viên chi bộ. Tập trung lãnh đạo của chi bộ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, vì sự phát triển của quê hương Dân Lực chúng ta./.

Một số hình ảnh Đại hội tại các Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025
phúc hải 1.jpg
phúc hải.jpg

Bài tuyên truyền kết quả Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đăng lúc: 18/07/2022 16:11:23 (GMT+7)

Chi bộ thôn Thị Tứ

Chi Bộ công ty TNHH Triệu Thái Sơn

Đ/c: Đinh Thị Dáng

Được bầu làm Bí thư chi bộ

Kính thưa các đồng chí đảng viên và nhân dân trong toàn xã.

Một số hình ảnh Đại hội tại các Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025
Thị Tứ.jpg