Hội nghị giao ban Đài truyền thanh xã cụm 1 và cụm 2 tại xã Dân Lực

Ngày 06/12/2017 15:32:53

Ngày 29/11/2017 tại hội trường UBND xã Dân Lực, Đài PT – TH huyện đã tổ chức hội nghị giao ban và tổng kết phong trào thi đua năm 2017 cụm 1 và cụm 2 gồm Đài TT của 18 xã : Đồng Thắng, Đồng Tiến, Đồng Lợi, Tân Ninh, Thái Hòa, Nông Trường, Tiến Nông, Khuyến Nông, Vân Sơn, Minh Dân, Minh Châu, Minh Sơn, Dân Lý, Dân Quyền, Hợp Thắng, Thị Trấn và xã Dân Lực.

Dự hội nghị giao ban có đồng chí Ngô Văn Lương, Trưởng Đài TT huyện, cán bộ phóng viên, kỷ thuật viên Đài PT – TH huyện, các đồng chí phụ trách đài TT của 15/ 18 xã trong cụm 1 và cụm 2, vắng Đài TT xã Đồng Tiến, Đồng Thắng và Đồng Lợi có lý do. Đồng chí Đào Hữu Hải phó trưởng Đài PT – TH huyện đã chủ trì nội dung giao ban. Sau khi nghe triển khai các nội dung giao ban, các xã trong cụm đã lần lượt báo cáo kết quả hoạt động của Đài truyền thanh xã trong năm 2017 nhìn chung đài TT thanh các xã trong cụm đều duy trì đều đặn việc tiếp âm Đài 3 cấp và xây dựng được chương trình hoạt động đài xã, hầu hết các xã trong cụm 1 và cụm 2 đều xây dựng chương trình địa phương, nhiều đài hoạt động có chất lượng tốt, tiêu biểu như Đài TT Minh Sơn, Dân Lực, Thị Trấn, An Nông, Thái Hòa, Nông Trường. Đài TT các xã đã kiến nghị, đề xuất các vấn đề cần quan tâm đến việc đầu tư cơ sở vật chất cho đài TT cơ sở hoạt động và các khó khăn của Đài TT cơ sở, chế độ phụ cấp cho cán bộ làm công tác Đài truyền thanh cơ sở còn thấp, hầu hết là kiêm nhiệm vv… Cũng tại hội nghị các đồng chí phụ trách Đài TT cụm 1 và cụm2 đã suy tôn, bầu đồng chí Nguyễn Thị Hoa cán bộ công chức văn hóa kiêm Trưởng Đài TT Thị Trấn Triệu Sơn và đồng chí Mai Văn Phú cán bộ công chức văn hóa kiêm Trưởng Đài Trường Thanh xã Nông Trường có thành tích xuất sắc trong cụm năm 2017 để đề nghị Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen. Đồng chí Ngô Văn Lương, Trưởng Đài phát thanh – Truyền hình huyện phát biểu ý kiến đồng chí đánh giá cao những thành quả mà các Đài trong cụm đạt được trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các Đài trong cụm cố gắng khắc phục khó khăn làm tốt nhiệm vụ được giao là cầu nối đem tiếng nói của Đảng, Nhà nước đến với người dân một cách nhanh nhất và chính xác nhất; Đồng thời đồng chí đã tiếp thu tất cả các ý kiến phát biểu, cảm ơn sự quan tâm của Cấp ủy, Chính quyền xã Dân Lực tạo điều kiện cho cụm giao ban thuận lợi, và tổng kết bế mạc hội nghị giao ban cụm 1 và cụm 2 với niềm phấn khởi, tin tưởng.
FullSizeRender.jpg

20171129_104621 (1).jpg

20171129_103436 (1).jpg

- Phương Thúy -