Lễ Tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2018

Ngày 05/03/2018 15:21:06

Những giọt nước mắt bịn rịn của người thân ngày tiễn tân binh lên đường nhập ngũ

Lễ tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc diễn ra trong không khí háo hức, trang nghiêm hòa lẫn giọt nước mắt bịn rịn của những người đi và người ở lại tại trung tâm văn hóa huyện Triệu Sơn.

Sáng 5/3, hòa chung không khí nhập ngũ của nam  thanh niên cả nước, thanh niên xã Dân Lực đã lên đường nhập ngũ, trong số này có thanh niên trong gia đình có 2 anh em cùng tham gia nhập ngũ hay lao động chính trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn tình nguyện viết đơn nhập ngũ.

Năm 2018, tỷ lệ thanh niên nhập ngũ xã Dân Lực có 04 thanh niên tham gia, đảm bảo đủ chỉ tiêu huyện giao.

Từ sáng nhiều bậc phụ huynh đã có mặt tại đây để tiễn đưa con em mình lên đường hoàn thành 2 năm nghĩa vụ quân sự. Những giọt nước mắt bịn rịn nhưng đầy quyết tâm của thế hệ trẻ, sẵn sàng nhập ngũ khi Tổ Quốc gọi tên mình.

Lễ Tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2018

Đăng lúc: 05/03/2018 15:21:06 (GMT+7)