Gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 20

Ngày 18/02/2019 17:00:00

Chiều 18/02/2019 Ủy ban nhân dân tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019.

Chiều ngày 18/02/2019 Ủy ban nhân dân xã Dân Lực đã tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2019. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đức Quý - Thiếu tá - Cán bộ ban chỉ huy quân sự huyện Triệu Sơn.

Tại buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hữu Hướng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Nguyễn Quyết Tính - Phó BTĐU - CT UBND xã - CT HĐNVQS xã cùng các đồng chí là thành viên của HĐNVQS xã. Đặc biệt là 7 đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Hữu Hướng Hướng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Nguyễn Quyết Tính - Phó BTĐU - CT UBND xã - CT HĐNVQS xã đã phát biểu chỉ đạo, dặn dò các đồng chí tân binh chuẩn bị lê đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2019.

Năm 2018, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tình nguyện nhập ngũ nên tư tưởng của các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019 rất tốt. Năm nay, chất lượng thanh niên nhập ngũ của xã nhà  cao hơn năm trước nhờ làm tốt các khâu, các bước trong công tác tuyển quân theo phương châm: gặp mặt tại nhà, phát quân trang, tiễn đưa tại xã và giao quân tại huyện, xã Dân Lực đã cấp phát đầy đủ quân trang cho các thanh niên lên đuờng nhập ngũ đợt này.

7 Thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện Nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2019 gồm:

Lê Văn Sỹ

Nguyễn Văn Đạt

Nguyễn Hữu Trung

Sinh năm 1998

Nguyễn Hữu Đức

Nguyến Văn Khải

Đỗ Nhật Phong

Nguyễn Văn Phương

Thôn Đô Trang

Tại đây, đại diện Hội đồng nghĩa vụ quân sự  xã và Hội liên hiệp phụ nữ  xã  đã tặng quà cho 07 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Ảnh

Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể  tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, văn minh – giàu đẹp.

Gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 20

Đăng lúc: 18/02/2019 17:00:00 (GMT+7)

Lê Văn Sỹ

Nguyễn Văn Đạt