Lễ mừng thọ- chúc thọ Người cao tuổi xuân Mậu Tuất năm 2018

Ngày 22/02/2018 08:35:36

Trong không khí hân hoan phấn khởi của cả nước đón xuân Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 19/02/2018, Hội người cao tuổi tại các thôn đã long trọng tổ chức Lễ Mừng thọ, Chúc thọ Người cao tuổi tại nhà văn hóa các thôn

Tiết mục văn nghệ chào mừng tại thôn Tiên Mọc

Đến dự Lễ Mừng thọ, có đồng chí đại diện thường trực lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã; các ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội xã , cùng các hội viên Hội Người cao tuổi trong thôn.

Văn nghệ chào mừng tại thôn Xuân Tiên

Phát biểu tại lễ mừng thọ,  các đồng chí lãnh đạo địa phương  phát biểu thể hiện sự quan tâm và tri ân của Đảng và Nhà nước đối với người cao tuổi. Mong muốn các cụ luôn “Sống vui, sống khoẻ, sống có ích”, là tấm gương sáng và tiếp tục động viên, giáo dục con cháu tích cực lao động, học tập, công tác để xây dựng xã Dân Lực nói chung và các thôn nói riêng, ngày càng phồn vinh và phát triển, sớm về đích nông thôn mới. Chúc các cụ đón Xuân Mậu Tuất vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.

Tại thôn Thiện Chính

Thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Dân lực, đại diện Ban chấp hành chi ủy thôn trao  đã trao tặng 109 xuất quà cho các cụ hội viên Hội Người cao tuổi làng Bạch Mai, tuổi 70- 75 tuổi, 80 – 85 tuổi, 90 – 95 tuổi, 100 tuổi, với tổng giá trị bằng 20.800.000 đồng.

Mừng thọ người cao tuổi đầu năm đã trở thành nét văn hóa kính già, trọng lão trong đạo lý sống của người dân Việt Nam. Truyền thống tốt đẹp đó đã và đang nhân lên những giá trị tinh thần quý báu, mang ý nghĩa thiết thực và tính nhân văn sâu sắc nhằm phát huy vai trò “cây cao bóng cả” của người cao tuổi trong gia đình và toàn xã hội.

Lễ mừng thọ- chúc thọ Người cao tuổi xuân Mậu Tuất năm 2018

Đăng lúc: 22/02/2018 08:35:36 (GMT+7)

Tiết mục văn nghệ chào mừng tại thôn Tiên Mọc

Văn nghệ chào mừng tại thôn Xuân Tiên