UB MTTQ Việt Nam xã Dân Lực tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND xã trước kỳ họp thứ 9 HĐND xã Dân Lực khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 12/07/2023 13:41:20

Nền.jpg

Ngày 11/07/2023, Tại Hội trường UBND xã, Đại biểu Hội đồng nhân dân xã đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND xã Dân Lực nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tham dự hội nghị có Thường vụ Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, TT UBMTTQ xã, Đại biểu HĐND xã khoá XVIII nhiệm kỳ 2021 – 2026; Trưởng phó MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội; chủ tịch hội đặc thù; công chức xã; giám đốc HTX DVNN; lãnh đạo trường trạm, y tế; Bí thư chi bộ, trưởng thôn và cử tri đại diện 8 thôn.

Ông Nguyễn Trọng Tính - chủ tịch UB MTTQ xã Dân lực khai mạc hội nghị tiếp xúc cử tri
Tính.jpg

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe Thường trực HĐND xã thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND xã; thông báo kết quả trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 8HĐND xã khóa XVIII; báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội- Quốc phòng an ninh trên địa bàn xã 6 tháng đầu năm, các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Trên tinh thần dân chủ cởi mở cử tri tại các thôn đã phát biểu bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước những kết quả đạt được của xã nhà trong 6 tháng, đồng thời bày tỏ những kiến nghị đề xuất trước hội nghị.

Tại hội nghị có 13 cử tri phát biểu với 38 ý kiến khác nhau. Các ý kiến của cử tri tập trung vào lĩnh vực đất đai, đánh số nhà, sản xuất trên đất nông nghiệp, môi trường, an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị

Bảo.jpg
chủ.jpg
Chức.jpg
Thi.jpg

Đại diện UBND xã Dân Lực ông Hoàng Văn Tú – Phó chủ tịch UBND đã tiếp thu, giải trình các ý kiến kiến nghị của cử tri.

Tú.jpg

Ông Đào Xuân Cường - Chủ tịch HĐND - BT ĐU xã phát biểu chỉ đạocường.jpg

Một số hình ảnh tại tại nghị:
Phương.jpg
chiêng.jpg
1.jpg
2.jpg
3.jpg
11.jpg

Đăng lúc: 12/07/2023 13:41:20 (GMT+7)

Nền.jpg

Tính.jpg