Thôn Tiên Mộc khởi công xây dựng khu văn hóa thể thao

Ngày 01/11/2018 14:00:00

Ban chỉ huy quân sự huyện Triệu Sơn, Đảng bộ , chính quyền và nhân dân thôn Tiên Mộc long trọng tổ chức khởi công chung sức xây dựng Nông thôn mới khu văn hóa thể thao thôn Tiên Mộc.

Ngày 01/01/2018 Ban chỉ huy quân sự huyện Triệu Sơn, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã  và nhân dân thôn Tiên Mộc tổ chức khởi công chung sức xây dựng Nông thôn mới khu văn hóa thể thao thôn Tiên Mộc.

Về Dự lễ khởi công có đồng chí Thượng tá Tống Đình Thơm – UV BTV huyện ủy – Chỉ huy trưởng BCH QS huyện Triệu Sơn. Đồng chí Ngô Văn Lương – Trưởng đài huyện Triệu Sơn. Đồng chí Nguyễn Quyết Tính – Phó BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã.

Tham dự lễ khởi công còn có các đồng chí cán bộ chiến sĩ, lực lượng thường trực thuộc ban chỉ huy quân sự huyện Triệu Sơn. Dân quân tự vệ, dự bị động viên xã nhà. Các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức và nhân dân thôn Tiên Mộc cũng đã về dự đông đủ và đúng giờ.

Đồng chí Thượng tá Tống Đình Thơm – UV BTV huyện ủy – Chỉ huy trưởng BCH QS huyện Triệu Sơn phát biểu .

Thay mặt Đảng ủy, chỉ huy Ban chỉ huy quân sự huyện Triệu Sơn xin chúc mừng nhân dân và cán bộ, nhân dân xã Dân Lực và nhân dân thôn Tiên Mộc, đồng chí mong trong thời gian tới với sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của cấp ủy Đảng, sự phối hợp chặc chẽ, đồng bộ của Đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã Dân Lực. Chương trình xây dựng Nông thôn mới của xã Dân Lực sớm về đích.

Đồng chí Nguyễn Quyết Tính – Phó BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn tại lễ khởi công.

Việc chung sức xây dựng Nông thôn mới giữa nhân dân và quân đội đã tạo nguồn quỹ tài trợ cho xã nhà, không những một phần giảm đi đóng góp của nhân dân mà đây còn là tinh thần trách nhiệm và tình cảm sâu sắc gắn bó tình quân dân của Ban chỉ huy quân sự huyện nhà. Đồng chí cũng thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và nhân dân trong toàn xã đặc biệt là nhân dân thôn Tiên Mộc xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, Ban CHQS huyện Triệu Sơn. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được những tình cảm và sự quan tâm, giúp đỡ về mọi mặt của các đồng chí lãnh đạo trong thời gian tới để địa phương hoàn thành tiến độ đề ra, tiếp tục triển khai các chương trình tương tự góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, xây dựng thành công xã đạt chuẩn Nông thôn mới.

Đồng chí Thượng tá Tống Đình Thơm thay mặt chỉ huy Ban chỉ huy quân sự huyện Triệu Sơn trao 30 triệu đồng cho nhân dân thôn Tiên Mộc trong lễ khởi công xây dựng khu văn hóa thể thao thôn.

Thôn Tiên Mộc khởi công xây dựng khu văn hóa thể thao

Đăng lúc: 01/11/2018 14:00:00 (GMT+7)