Thăm hỏi, tặng quà các gia đình Người có công nhân ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/2018)

Ngày 23/07/2018 17:00:00

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947-  27/07/2018), ngày 23/07/2018, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND-  UBMTTQ xã Dân Lực đã tổ chức các đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình Người có Công trên địa bàn xã

Thăm hỏi động viên gia đình thương binh 1/4 Nguyễn Hữu Hạnh

Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình và bày tỏ tấm lòng của thế hệ đi sau luôn mãi ghi nhớ những đóng góp to lớn của thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Thăm hỏi động viên gia đình Thương binh 1/4- Nguyễn Văn Trung

Thay mặt cho Đảng ủy- HĐND- UBND – UBMTTQ xã, đồng chí Nguyễn Hữu Hướng- Bí Thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, đồng thời động viên các thương, bệnh binh nặng tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí cũng đã trao tặng quà cho các gia đình mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng của địa phương, quà của Trung Ương 400 nghìn đồng và quà của UBND tỉnh Thanh Hóa là một túi quà trị giá 150 nghìn đồng.

Tặng quà cho gia đình thương binh 1/4- Trịnh Đình Biên

Gia đình các thương, bệnh binh đều bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc của Đảng ủy – HĐND – UBND – xã đã quan tâm, chia sẻ khó khăn đến cuộc sống của các gia đình người có công. Đồng thời sẽ tiếp tục chung tay góp sức xây dựng xã Dân Lực về đích Nông thôn mới trong năm 2018.

Đây là dịp để cộng đồng thể hiện trách nhiệm, tri ân đến các gia đình người có công,  các thương, bệnh binh, thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”.

Đăng lúc: 23/07/2018 17:00:00 (GMT+7)

Thăm hỏi động viên gia đình thương binh 1/4 Nguyễn Hữu Hạnh

Thăm hỏi động viên gia đình Thương binh 1/4- Nguyễn Văn Trung