Thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân cháu Nguyễn Tăng Huy Vũ- bị hóc hạt nhãn

Ngày 12/02/2018 13:55:23

Ngày 12/02/2018, Đảng ủy- HDDND-UBND-UB MTTQ và Hội Chữ thập đỏ xã Dân Lực tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân cháu Nguyễn Tăng Huy Vũ- bị hóc hạt nhãn

Vào ngày 07/02/2018 trên địa bàn thôn Ân Mộc xã Dân Lực có xảy ra một vụ tai nạn rủi ro dẫn đến tử vong, nạn nhân là:

Cháu: Nguyễn Tăng Huy Vũ                 Tuổi: 02

Họ tên bố: Nguyễn Tăng Thành

Địa chỉ:  Thôn Ân Mộc – Dân Lực

Do điều kiện kinh tế khó khăn, Ông nội là hội viên Hội người mù triệu Sơn Bố/mẹ cháu phải đi vào Nam làm ăn kinh tế. Nhưng không may vào lúc khoảng 15 giờ ngày 07 tháng 02 năm 2018 do sơ suất trong lúc cháu đang chơi, ăn hoa quả và không may bị hóc hạt nhãn. gia đình đã tìm cách cấp cứu cho cháu nhưng không kịp và cháu đã tử vong ngay sau đó.

Nhận được tin báo Hội chữ thập đỏ huyện Triệu Sơn cùng với Hội chữ thập đỏ xã Dân Lực cùng đại diện Đảng ủy- HDDND-UBND-UB MTTQ đã đến thăm hỏi, tặng phần quà nhằm động viên gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt.

Căn nhà đơn sơ nơi cháu Huy Vũ đã từng sống

Thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân cháu Nguyễn Tăng Huy Vũ- bị hóc hạt nhãn

Đăng lúc: 12/02/2018 13:55:23 (GMT+7)

Cháu: Nguyễn Tăng Huy Vũ                 Tuổi: 02