HLHPN xã Dân Lực tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 12/03/2018 14:21:30

HLH phụ nữ xã Dân Lực tổ chức giải bóng chuyền hơi mở rộng năm 2018. Tham dự giải có 08 đội với 80 vận động viên đến từ cơ sở Hội phụ nữ trực thuộc trên địa bàn

Với hình thức chia bảng, thi đấu vòng tròn để lựa chọn các đội nhất, nhì của các bảng vào thi đấu bán kết và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết- trung thực- cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, cũng có nhiều đội tham dự lần đầu còn nhiều lúng túng nhưng vẫn tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Điều ấn tượng tại giải thi đấu Bóng chuyền hơi HLHPN xã Dân Lực năm nay đấy đủ các lứa tuổi từ trẻ , đến trung niên và cao tuổi, nhiều nữ hội viên mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn tham gia một cách nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng đầy sự tinh tế và khéo léo.

Giải bóng chuyền hơi HLHPN xã Dân Lực nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong Hội phụ nữ nói chung, nhân dân nói riêng, góp phần nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên phụnữ.

Sau 02 ngày thi đấu quyết tâm cao và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ thôn Thị Tứ, đội Nhì cho đội bóng chuyền hơi nữ thôn Thiện chính, các thôn còn lại đồng giải Ba

HLHPN xã Dân Lực tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc: 12/03/2018 14:21:30 (GMT+7)