Hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đep

Ngày 09/02/2018 08:21:52

Cán bộ, công chức và đoàn thanh niên xã Dân Lực tham gia hiến máu tình nguyện năm 2018.

Thực hiện kế hoạch số 63/KH- UBND ngày 10/01/2018.của ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Triệu Sơn, ngày 07/02/2018 UBND xã Dân Lực đã ban hành quyết định thành lập ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện do đồng chí Nguyễn Quyết tính – PBT ĐU- Chủ tịch UBND xã làm trưởng ban. Ngay sau khi kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2018 được triển khai thì cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên trong xã đã tự nguyện đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo năm 2018 với tinh thần “Một giọt máu , một tấm lòng”.

IMG_0017.JPG

Máu của chúng ta là một dược phẩm vô giá, chưa có một thứ thuốc nào thay thế được, cũng như chưa nơi nào chế tạo ra nó được , không có máu cấp cứu và điều trị thì người bệnh sẽ chết. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội. Bằng những cử chỉ cao đẹp và vì sức khỏe của cộng đồng cũng như của chính mình sáng ngày 07/02/2018, 10 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, đoàn thanh niên xã đã tham gia hiến máu, kết quả có 4/10 tình nguyện viên được cho máu, đóng góp 4 đơn vị máu vào tổng số đơn vị máu của toàn huyện.

IMG_0025.JPG

Sau buổi hiến máu tình nguyện, các tình nguyện viên của xã Dân Lực vì rất phấn khởi vì  đã đóng góp một phần không nhỏ của mình vào việc hiến máu cứu người “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

IMG_0034.JPG

Hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đep

Đăng lúc: 09/02/2018 08:21:52 (GMT+7)

IMG_0017.JPG