Ủy ban nhân dân xã Dân Lực tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu, chuyển công tác, chủ tịch các hội đặc thù, cán bộ bán chuyên trách ở xã, thôn

Ngày 19/06/2020 17:00:00

Chiều ngày 19/6/2020 UBND xã Dân Lực đã tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu, chuyển công tác, chủ tịch các hội đặc thù, cán bộ bán chuyên trách ở xã, thôn.

Thực hiện Nghị Quyết số 232/2019/NQ-HDND ngày 12/12/2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa; Hướng dẫn số 381/HD-UBND ngày 25/02/2020 của UBND huyện triệu Sơn về việc bố trí cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, chủ tịch hội đặc thù cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện Triệu Sơn.

Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy, chiều ngày 19/6/2020 UBND xã Dân Lực đã tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu, chuyển công tác, chủ tịch các hội đặc thù, cán bộ bán chuyên trách ở xã, thôn.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Hướng – BTĐU – CT HĐND xã, Đồng chí Hoàng Văn Tú – Phó chủ tịch UBND xã.

Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong BTV ĐU – HĐND – UBND, các đồng chí là cán bộ công chức, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, bí thư trưởng thôn, cán bộ bán chuyên trách và đặc biệt là 27 đồng chí là cán bộ nghỉ hưu, chuyển công tác, chủ tịch các hội đặc thù, cán bộ bán chuyên trách ở xã, thôn đã về dự đông đủ và đúng giờ.

Đồng chí: Hoàng Văn Tú - Phó chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Công đoàn xã phát biểu

DSC01902.JPG

Ông Nguyễn Tăng Bỉnh  đại diện cho 27 đồng chí là cán bộ nghỉ hưu, chuyển công tác, chủ tịch các hội đặc thù, cán bộ bán chuyên trách ở xã, thôn số cán bộ bán chuyên trách về nghỉ công tác phát biểu cảm tưởng.

DSC01915.JPG

Đồng chí Nguyễn Hữu Hướng – BTĐU – CT HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

DSC01921.JPG

Trong tình cảm trân thành, cởi mở giữa các đồng chí nghỉ, đồng chí chuyển công tác đi đơn vị khác và các đồng chí ở lại tiếp tục công tác với niềm tin và sự nỗ lực quyết tâm, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2019, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu kinh, xã hội năm 2020.

Buổi chia tay đã để lại rất nhiều những ấn tượng sâu sắc đối với mỗi thành viên trong tập thể, cá nhân của mỗi người. Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay và tặng quà cho 27đồng chí:

DSC01905.JPG
DSC01907.JPG

DSC01911.JPG

Đăng lúc: 19/06/2020 17:00:00 (GMT+7)

Đồng chí: Hoàng Văn Tú - Phó chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Công đoàn xã phát biểu

DSC01902.JPG