Huyện ủy Triệu Sơn công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Ngày 31/05/2018 10:00:00

Ngày 31/5/2018 tại Hội trường UBND xã Dân Lực Huyện Ủy Triệu Sơn tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác điều động, luân chuyển cán bộ.

Dự hội nghị công bố Quyết định có đồng chi Lê Kim Chất, PBT Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Tiến Dũng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng các cụm, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể cấp huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, các Bí thư các chi bộ của các thôn

Tại buổi Công bố đồng chí Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 4089-QĐ/HU về việc điều động đồng chí Dương Văn Sơn, thôi giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã Thọ Thế, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư trực Đảng ủy xã Dân Lực nhiệm kỳ 2015-2020 kể từ ngày 1/6/2018.

Đồng chí Lê Kim Chất, PBT Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định cho các đồng chí được điều động luân chuyển, phát biểu tại hội nghị của địa phương đồng chí đã nhấn mạnh vai trò ý nghĩa của công tác cán bộ và những chủ trương chính sách về công tác cán bộ trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí đề nghị đồng chí cán bộ được điều động luân chuyển cần tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn đã được đào tạo, kinh nghiệm qua quá trình công tác ở các cơ quan đơn vị, tích cực chịu khó trong công việc, chấp hành quy định về giờ giấc, nghiên cứu nắm bắt tình hình cơ sở, gần dân sát dân, nêu cao tinh thần đoàn kết cùng với tập thể cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực cùng với các địa phương thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội đã đề ra nhất là chương trình xây dựng NTM mà các địa phương đang triển khai thực hiện. Luôn luôn phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với sự kỳ vọng của Đảng bộ huyện và cấp ủy chính quyền, nhân dân địa phương.

Đồng chí Dương Văn Sơn- cán bộ được điều động luân chuyển đã phát biểu nhận nhiệm vụ hứa quyết tâm nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy năng lực chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, các đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ cúa Huyện ủy và các cơ quan ban ngành cấp huyện, cấp ủy chính quyền và nhân dân các địa phương để hoàn thành nhiệm vụ mới được phân công.

Đại diện chính quyền địa phương đồng chí Nguyễn Hữu Hướng- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu tiếp nhận cán bộ, xin hứa tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí cán bộ mới được điều động về đơn vị làm việc, thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội đã đề ra.

Huyện ủy Triệu Sơn công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Đăng lúc: 31/05/2018 10:00:00 (GMT+7)