Trạm y tế xã Dân Lực tổ chức tọa đàm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2018.

Ngày 05/03/2018 10:36:56

Chiều ngày 27/2/2018, trong không khí vui tươi, phấn khới của những ngày đầu xuân Trạm y tế xã Dân Lực long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt nam (27/2/1955 - /27/2/2018).

Về dự và chỉ đạo buổi tọa đàm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2018 có đồng chí Nguyễn Hữu Hướng- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Nguyễn Quyết Tính- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, Các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, thường trực UBND xã các đồng chí trưởng ban ngành, đoàn thể trong xã, cán bộ phụ trách văn hóa, các đồng chí là thủ trưởng các khối trường. Đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ của trạm y tế xã, y tế thôn và hội đông y xã đã có mặt đông đủ và đúng giờ.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngày thầy thuốc Việt Nam, thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

ảnh 2.JPG

Đ/c Hoàng Văn Tú – Phó CT UBND xã đọc thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Trải qua một chặng đường dài xây dựng và cống hiến bên cạnh những thuận lợi thì đội ngũ y bác sĩ trạm y tế xã nhà  còn gặp rất nhiều khó khăn, nhưng bằng niềm đam mê yêu nghề các đồng chí đã vượt qua mọi khó khăn thử thách, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, xứng đáng với vai trò “Thầy thuốc như mẹ hiền”.

ảnh 3.JPG

Đ/c: Nguyễn Hữu Hướng – BT ĐU – CT HĐND xã phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại trạm y tế xã nhà đồng chí Nguyễn Hữu Hướng – BT ĐU – CT HĐND, đồng chí Nguyễn Quyết Tính- Chủ tịch UBND xã đã đánh giá cao những kết quả mà cán bộ trong ngành y xã nhà đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các thế hệ thầy thuốc trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân trên địa bàn xã nhà trong suốt những năm qua. Bên cạnh đó phải luôn pháp huy vai trò của mình, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trong địa bàn xã.

ảnh 4.JPG

Đăng lúc: 05/03/2018 10:36:56 (GMT+7)

ảnh 2.JPG

ảnh 3.JPG