Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 10/03/2019 08:00:00

Ngày 08/3 đến ngày 09/3 /2019 Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Dân Lực tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Hướng tới kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2019), ngày 08/3/2019  tại Sân thể dục thể thao thôn Xuân Tiên, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Dân Lực đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữ các chi hội trong toàn xã.

Tới dự giải bóng chuyền hơi nữ do Hội phụ nữ xã nhà tổ chức cóa đồng chí Nguyễn Hữu Hướng - BT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Quyết Tính - Phó BT ĐU - Chủ tịch UBND xã. về dự còn có các đồng chí trong BTV ĐU, TT HĐND, UBND, MTTQ xã, các đồng chí là cán bộ công chức, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng  thôn, thủ trưởng các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã. Hội viên của các chi hội và nhân dân trong toàn xã. Đặc biệt là các vận động viên đến từ 8 chi hội của Hội liên hiệp phụ nữ xã đã về tham gia đầy đủ và đúng giờ.

Bà Bùi Thị Hà - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Bùi Thị Hà - chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã nhà  nhiệt liệt chào mừng các nữ vận động viên ở 8 chi hội  về tham dự giao lưu bóng chuyền hơi nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ban tổ chứctặng cờ lưu niệm và hoa chúc mừng 8 đội tuyển

Sau lễ khai mạc, 8 đội bóng chuyền hơi nữ đã tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Giải bóng chuyền hơi nữ xã nhà đã thực sự tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao của Hội phụ nữ trong toàn xã. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các chi hội, tạo nên không khí vui tươi thân thiện giữa các chi hội và góp phần nâng cao sức khỏe Hội phụ nữ nói riêng và nhân dân trong toàn xã nói chung.

Ảnh Những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của đông đảo cổ động viên

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Kết quả, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ thôn Thị Tứ, giải Nhì cho đội bóng chuyền hơi nữ thôn Xuân Tiên  và Giải 3 cho thôn Thiện Chính, giải 4 cho  thôn Đô Trang, giải khuyến khích cho các  thôn Phúc Hải, thôn Ân mọc, thôn Tiên Mộc, thôn Đô Xá . Giải đấu đã thành công tốt đẹp, các trận đấu đã  tạo được không khí vui tươi, đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các hội viên, chi hội trong toàn xã.

Các đội : Phúc Hải, Đô Xá, Ân Mọc, Tiên Mọc đạt giải khuyến khích

Đội Đô Trang đạt giải tư

Đội Thiện Chính đạt giải ba

Đội Xuân Tiên đạt giải nhì