Hội Nông dân xã Dân Lực: Tổ chức gặp mặt Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Ngày 15/10/2020 10:42:43

Sáng ngày 14/10, Hội Nông dân xã Dân Lực tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ Hội qua các thời kỳ gặp mặt Tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 90 ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2020).

Dự và chỉ đạo có Đồng chí: Dương Văn Sơn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã.

Tham dự buổi tọa đàm còn có các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, các đồng chí là cán bộ công chức, trưởng phó các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt là các ông bà trong ban chấp hành hội nông dân xã Dân Lực, các ông, bà là chi hội trưởng, chi hội phó hội nông dân xã Dân Lực đã về tham dự đầy đủ và đúng giờ.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình xây dựng và phát triển của Hội Nông dân Việt Nam, Hội nông dân xã Dân Lực.
            Trải qua lịch sử 90 năm xây dựng và trưởng thành, tùy theo yêu cầu trong từng giai đoạn cách mạng mà tổ chức Hội có những tên gọi khác nhau, nhưng Hội luôn là lực lượng nòng cốt trong các phong trào cách mạng của nông dân. Cùng với sự phát triển của phong trào nông dân trong cả nước, với trách nhiệm của mình, Hội Nông dân xã Dân Lực cũng đã đạt được nhiều thành tích quan trọng, tích cực đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, góp phần quan trọng vào sự

nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn, xây dựng quê hương Dân Lực ngày một khang trang giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi tọa đàm các đồng chí lãnh đạo địa phương đều ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Hội Nông dân xã Dân Lực đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh tổ chức Hội cần làm tốt công tác tuyên truyền, vận động xây dựng Hội vững mạnh thông qua các hoạt động dịch vụ, hỗ trợ nông dân.  Trong thời gian tới,  Hội cần bám sát chương trình hành động, đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể trong công tác hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội theo Nghị quyết Đại Hội Đảng bộ xã nhà  đã đề ra.

Đăng lúc: 15/10/2020 10:42:43 (GMT+7)