Công ty TNHH MTV Long Sơn và Nhà máy bê tông Việt - Nhật Triệu Sơn tham gia ủng hộ quỹ phòng chống dịch covid 19

Ngày 17/06/2021 09:48:19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịc Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam; Thực hiện công văn của Ban thường trực ủy ban MTTQ tỉnh và Ban thường trực ủy ban MTTQ huyện Triệu Sơn. Ngày 05 tháng 6 năm 2021 Ban thường trực ủy ban MTTQ xã Dân Lực đã có công văn số 41 – CV/MTTQ-BTT về việc vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19.

Thời gian cao điểm thực hiện tập trung từ ngày 10/6/2021 đến ngày 20/6/2021.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, thương người như thể thương thân, tích cực tham gia ủng hộ vật chất, tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh. Ban thường trực ủy ban MTTQ xã Dân Lực đã trân trọng đề nghị các thôn, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, trường học….vận động cán bộ, công nhân viên chức lao động và nhân dân tham gia ủng hộ quỹ phòng chống dịch covid 19.

Đến nay đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức tham gia ủng hộ đặc biệt ngày 12/6 và ngày 16/6 vừa qua tại UBND xã Dân Lực Công ty TNHH MTV Long Sơn đã ủng hộ 20 triệu đồng và Nhà máy bê tông Việt - Nhật Triệu Sơn đóng trên địa bàn xã ủng hộ 10 triệu đồng vào quỹ phòng chống dịch covid 19.

Thay mặt ĐU, HĐND, UBND, MTTQ xã Ông Nguyễn Trọng Tính – CT MTTQ xã mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch covid 19. Số tiền ủng hộ sẽ được chuyển về Ban thường trực ủy ban MTTQ huyện Triệu Sơn và sử dụng và mua vắc-xin, máy thở và trang thiết bị; hỗ trợ cho khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng; động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh….long sơn.jpg

c417e6f7a7f053ae0ae1.jpg

Ban thường trực ủy ban MTTQ xã Dân Lực trân trọng cảm ơn tấm lòng nhiệt tình và sự giúp đỡ kịp thời của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn xã. Trước tình hình dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đang diễn biến phức tạp, sự quan tâm, động viên kịp thời của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp là rất thiết thực và đáng quý; qua đó tăng cường thêm tình đoàn kết, chung tay phòng chống dịch giữa cán bộ và nhân dân, góp phần giữ gìn sức khỏe để nhân dân tiếp tục chống dịch và phát triển kinh tế gia đình và địa phương./.

Đăng lúc: 17/06/2021 09:48:19 (GMT+7)

Thời gian cao điểm thực hiện tập trung từ ngày 10/6/2021 đến ngày 20/6/2021.

c417e6f7a7f053ae0ae1.jpg