Đại hội hội nạn nhân chất độc da cam đioxin xã Dân Lực lần thứ II nhiệm kỳ 2018 - 2023

Ngày 14/03/2018 08:29:53

Được sự đồng ý của Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện triệu sơn, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Dân Lực và sự thống nhất kế hoạch của hội nạn nhân chất độc da cam ddiooxxin xã nhà. Sáng ngày 11/3/2018 tại hội trường của ủy ban nhân dân xã Dân Lực Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin xã Dân Lực đã tổ chức Đại hội lần thứ 2 nhiệm kỳ 2018 – 2023.Về dự và chỉ đạo Đại hội về phía huyện có Đ/c  Lê Hữu Duyên - PCT hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin huyện Triệu Sơn.

Về phía xã: dự và chỉ đạo có Đ/c Nguyễn Hữu Hướng Bí thư Đảng ủy – CT Hội đồng ND xã; Đ/c Nguyễn Quyết Tính – Phó BT ĐU – CT UBND xã.

đại hội.JPG

Về dự  Đại hội còn có các đồng chí trong BTV ĐU; TT HĐND, UBND, MTTQ xã các ban ngành đoàn thể xã, các doanh nghiệp và hội viên của hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin xã nhà đã về dự đông đủ và đúng giờ.
Chủ tọa Đại hội là ông Hoàng anh thìn, ông trịnh đình hồng và ông Nguyễn trọng tính.

Thư ký Đại hội là ông nguyễn Ngọc Yên và bà Bùi thị Hà.

Khai mạc Đại hội là ông Hoàng Anh Thìn – chủ tịch nạn nhân chất độc da cam đi ô xin xã Dân Lực.

Đại hội nạn nhân chất độc da cam ddioxxin đã bầu ra được 5 đồng chí vào ban chấp hành khóa mới

1, ĐC Trịnh Đình Hồng

2. Đc Nguyễn Thị Nhàn

3. ĐC Nguyễn Văn Thắng

4. Đc. Nguyễn Tăng Bỉnh

5. ĐC.Nguyễn  Hữu Thái

và 3 đồng chí đi dự đại hội cấp trên.

đại hội 2.JPG

Được đại hội tin tưởng và bầu vào ban chấp hành khóa mới, các đồng chí trong ban chấp hành hội nạn nhân chất độc dacam ddioxin nhận nhiệm vụ và xin hứa trước đại hội:

1. Tập hợp, đoàn kết, động viên nạn nhân chất độc da cam khắc phục khó khăn, phát huy khả năng tham gia các hoạt động xã hội, hòa nhập cộng đồng, chấp hành pháp luật của Nhà nước.

2. Vận động các tầng lớp xã hội phát huy truyền thống của dân tộc "Thương người như thể thương thân" đùm bọc, thương yêu, giúp đỡ nhau về tinh thần, vật chất nhằm vượt qua những đau đớn về thể xác, giảm bớt được những khó khăn trong cuộc sống, khuyến khích nhau chiến thắng bệnh tật cùng nhau nuôi dưỡng tinh thần lạc quan để tiếp tục lao động và cống hiến cho xã hội.

3. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các nạn nhân chất độc da cam xã nhà.

Đăng lúc: 14/03/2018 08:29:53 (GMT+7)

đại hội.JPG

Thư ký Đại hội là ông nguyễn Ngọc Yên và bà Bùi thị Hà.

1, ĐC Trịnh Đình Hồng

2. Đc Nguyễn Thị Nhàn

3. ĐC Nguyễn Văn Thắng

4. Đc. Nguyễn Tăng Bỉnh

5. ĐC.Nguyễn  Hữu Thái

và 3 đồng chí đi dự đại hội cấp trên.

đại hội 2.JPG

3. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các nạn nhân chất độc da cam xã nhà.